Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao tổ chức tuyên truyền phòng cháy và chữa cháy

  06/06/2018

Sáng ngày 01/6/2018 tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao (Củ Chi), Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức tuyên truyền kiến thức và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy - chữa cháy (PCCC) cho toàn thể công chức, viên chức, lao động trong đơn vị.

Buổi tuyên truyền diễn ra trong thời gian 3 tiếng dưới sự hướng dẫn của cán bộ tuyên truyền Trung tâm Thiết bị PCCC 4/10 - Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM và gần 200 CCVCLĐ của đơn vị tham dự.

Ảnh: CCVCLĐ Ban Quản lý Khu NNCNC tham dự tuyên truyền PCCC

Tại buổi tuyên truyền, viên chức lao động được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng sử dụng các thiết bị chữa cháy như bình CO2, bình bột cùng các thiết bị PCCC mới.

Ảnh: Cán bộ Trung tâm Thiết bị PCCC 4/10 hướng dẫn về công dụng vượt trội của bình bọt TH mới

Ngoài nội dung kiến thức PCCC, viên chức lao động còn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị chữa cháy trong phần diễn tập.

Ảnh: Cán bộ Trung tâm Thiết bị PCCC 4/10 hướng dẫn sử dụng các thiết bị chữa cháy tại mô hình diễn tập

Ảnh: VCLĐ thực hành sử dụng các thiết bị chữa cháy

Qua buổi tuyên truyền kiến thức PCCC đã góp phần quán triệt đến CCVCLĐ của đơn vị ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng chống cháy nổ, nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị.

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của đơn vị. Với ý thức, tinh thần nêu cao trách nhiệm phòng cháy là chủ yếu, trong nhiều năm qua, Khu NNCNC luôn giữ được môi trường hoạt động, làm việc an ninh, an toàn, đặc biệt là đối với PCCC./.

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 3
  • 132
  • 560,452