Ban Chỉ đạo công tác Phòng cháy chữa cháy BQL Khu NNCNC tiến hành kiểm tra định kỳ công tác PCCC của các đơn vị trực thuộc

  05/10/2016

Hưởng ứng ngày Toàn dân dân phòng cháy chữa cháy (04/10), sáng ngày 22/9, Ban Chỉ đạo công tác Phòng cháy chữa cháy Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao tiến hành kiểm tra định kỳ công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) của các đơn vị trực thuộc Ban quản lý. Ông Nguyễn Văn Hết – Phó trưởng Ban Quản lý Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao kiêm Trưởng ban Ban Chỉ đạo công tác PCCC đã chủ trì kiểm tra.
Qua kiểm tra, các đơn vị đã thực hiện tốt việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC đến viên chức, người lao động bằng nhiều hình thức như: tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức PCCC, tập huấn sử dụng các phương tiện PCCC góp phần nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác PCCC, diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Các đơn vị đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện PCCC như: vòi xịt chữa cháy, bình CO2, nội quy và tiêu lệnh PCCC. 
Đoàn cũng đã lưu ý một vài đơn vị cần thường xuyên kiểm tra và thay mới các thiết bị PCCC hư hỏng; thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở việc sử dụng thiết bị điện đảm bảo an toàn tại văn phòng làm việc, tại các phòng thí nghiệm và kho vật tư, phòng lưu trữ…
Cũng trong thời gian này, cơ quan Cảnh sát PCCC Củ Chi đã phối hợp Ban Quản lý kiểm tra công tác PCCC tại khu vực các nhà đầu tư hoạt động trong Khu. Có 6/14 doanh nghiệp được kiểm tra trong dịp này./.

 

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 441
  • 633,787