Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Khai thác Hạ tầng tổ chức Ngày hội Gia đình năm 2017 và Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017 – 2018

  26/06/2017

Trong không khí hân hoan chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã tổ chức “Ngày Hội Gia đình” vào ngày 20/6/2017 tại Khu Nông nghiệp công nghệ cao ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi với sự tham dự của Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các anh chị công đoàn viên cùng các thành viên gia đình nhỏ của mình.

Trò chơi “Phối hợp ăn ý”

Trò chơi “Phối hợp ăn ý”

Trò chơi “Chuyền chanh bằng muỗng”

Buổi họp mặt được diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng khi các gia đình cùng nhau tham gia các trò chơi vận động ngoài trời như: trò chơi chuyền bong bóng, chuyền chanh bằng muỗng, trò lấy nước bằng tay, … Đây là dịp cho các công chức – viên chức Trung tâm được thư giãn sau thời gian làm việc, cũng như tạo điều kiện cho các thành viên gia đình hiểu hơn về đơn vị nơi người thân công tác.

Các gia đình được biểu dương “Gia đình hạnh phúc”

Các gia đình được biểu dương “Gia đình trẻ hạnh phúc”

Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các em học sinh 

Trao phần thưởng cho các đội tham gia trò chơi vận động

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thị Kim Hằng – Chủ tịch công đoàn CSTV  – Phó Giám đốc đơn vị đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam. Qua đó, đồng chí nhấn mạnh vai trò của gia đình rất quan trọng, gia đình hạnh phúc , yên ấm sẽ tạo điều kiện cho mỗi cá nhân yên tâm công tác, cống hiến cho xã hội.

Đồng chí Trần Thị Kim Hằng phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt đã có 17 gia đình được tuyên dương gia đình hạnh phúc  bền vững và gia đình trẻ hạnh phúc. Trong dịp này, Công đoàn Trung tâm cũng đã trao 16 phần học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017 – 2018 cho các cháu là con của VCLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 - 2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho anh chị em công chức – viên chức chăm lo gia đình nhỏ của mình và yên tâm công tác tại đơn vị.

Chụp hình lưu niệm toàn đơn vị

Dịp này, Ban Chấp hành CĐCSTV Trung tâm tiếp tục phát động phong trào nuôi heo đất tạo nguồn quỹ học bổng cho các năm tiếp theo./.

CÔNG ĐOÀN CSTV TRUNG TÂM KHAI THÁC HẠ TẦNG

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 620
  • 626,093