Quận Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Quận Phú Nhuận tổ chức họp mặt Kiều bào Mừng Xuân Đinh Dậu và tham quan Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thành phố

  25/01/2017

Ngày 18 tháng 01 năm 2017, trong không khí hân hoan chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Quận ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Phú Nhuận đã tổ chức họp mặt Kiều Bào từ các nước Mỹ, Úc, Nhật Bản…về quê đón tết bằng chuyến hành trình về nguồn thăm Đền Bến Dược, Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi.  Đoàn kết thúc chuyến đi bằng buổi họp mặt tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố. 
Đồng chí Trần Thị Kim Hằng - Phó giám đốc Trung Tâm Khai Thác Hạ Tầng đã tiếp đoàn. 

Ảnh: Quang cảnh buổi họp mặt tại hội trường Ban Quản Lý Khu NNCNC

Ảnh: Đồng Chí Trần Thị Kim Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Khai thác Hạ tầng phát biểu chào mừng Đoàn đến thăm Khu NNCNC

Trong không khí ấp áp, tràn ngập niềm vui và sự chia sẻ, lãnh đạo quận Phú Nhuận đã thăm hỏi và chào mừng cô bác Kiều bào đã về quê đón tết và dành thời gian tham gia chuyến đi nhiều ý nghĩa này, đồng thời, thông tin về tình hình chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội của quận nhà đến cô bác Kiều Bào.

Đoàn cũng rất vui khi được nghe giới thiệu về Khu NNCNC Thành phố, được nhìn thấy những thành quả về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp đang được triển khai thực hiện tại Khu và từng bước chuyển giao đến doanh nghiệp nông nghiệp, bà con nông dân trong và ngoài thành phố.

Ảnh: Đoàn tham quan phòng thí nghiệm nuôi cấy mô tế bào thực vật của Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp NNCNC

 

Ảnh: Tham quan vườn quýt tại Xã Tân Thạnh Tây – Củ Chi 
Và.. thu hoạch sản phẩm tại vườn.

Chia tay Khu NNCNC, Trung tâm Khai thác hạ tầng đã đưa đoàn đến tham quan vườn quýt tại xã Tân Thạnh tây – Chủ Chi. Đây là một trong những mô hình sản xuất của bà con nông dân Củ Chi mà Trung tâm Khai thác hạ tầng lựa chọn liên kết để hình thành điểm tham quan, tham quan  – hướng nghiệp trong thời gian tới.

 

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 130
  • 521,050