Trung tâm Khai thác Hạ tầng giới thiệu Gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – Năm 2017

  29/05/2017

Anh Nguyễn Trọng Tài – Phó Trưởng phòng Quản lý Xây dựng công trình – Khai thác hạ tầng, là đảng viên năng nổ, có nhiều đóng góp về sáng kiến, giải pháp phát triển hoạt động của đơn vị (nhà thực hành trồng nấm bào ngư; tìm mô hình sản xuất NNCNC bên ngoài Khu để liên kết phục vụ khách tham quan; tìm đối tác để mở rộng đối tượng tham quan, vận động các đơn vị trong Khu tham gia đổ rác có tính phí BVMT,)…); có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động Công đoàn (hiến kế tổ chức hoạt động tạo nguồn thu cho Công đoàn; vận động VCLĐ tham gia các phong trào thi đua của CĐ); đạo đức, lối sống tốt; gương mẫu trong công tác; sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.
Hình: Anh Nguyễn Trọng Tài (bìa phải) tham gia tiếp đoàn tham quan Khu NNCNC

Anh Đặng Mậu Liêm – Phó Trưởng phòng Quản lý Xây dựng công trình – Khai thác hạ tầng, là đảng viên tích cực trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn và đạt nhiều thành tích trong công tác. Anh sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới và khắc phục khó khăn để công tác tốt; tham mưu cho lãnh đạo các giải pháp để thực hiện công tác chăm sóc cây xanh, cảnh quan Khu NNCNC đạt hiệu quả bước đầu, tiết kiệm được ngân sách nhà nước. Anh cũng hoàn thành Lớp Trung cấp Chính trị và được Giấy khen của Trường về thành tích học tập tốt, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và công tác.
Hình : Anh Đặng Mậu Liêm (ở giữa) tại Lễ Kết nạp Đảng viên mới – năm 2015

Anh Lê Bình Đồng – Đội trưởng Đội Bảo vệ BQL Khu NNCNC. Anh thường xuyên tham mưu cho lãnh đạo nhiều giải pháp phù hợp để chấn chỉnh công tác bảo vệ, giúp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn Khu NNCNC. Anh đã đề xuất mô hình Dân vận khéo năm 2017 gắn với nhiệm vụ chính trị được giao và kết nối chặt chẽ với lực lượng Bảo vệ trong Khu cũng như lực lượng Công an địa phương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hình: Anh Lê Bình Đồng tại Đại hội Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng

 

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 2
  • 201
  • 560,521