Trung tâm Khai thác Hạ tầng Sôi nổi ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  03/07/2018

Sáng ngày thứ năm 28/6/2018, Công đoàn CSTV TTKTHT đã tổ chức chương trình Họp mặt Kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 – 2019.

Tham dự chương trình có ông Huỳnh Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Khai thác Hạ tầng, bà Trần Thị Kim Hằng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cùng khách mời là bà Nguyễn Thị Thu Trang – UVBCH Công đoàn CSTV Trung tâm Dạy nghề NNCNC, cùng toàn thể VCLĐ và các cháu là con em của VCLĐ trong đơn vị.

Buổi họp mặt năm nay là hoạt động tôn vinh những giá trị văn hóa yêu thương trong gia đình, tạo sân chơi cho VCLĐ được giao lưu, gắn bó với nhau đồng thời kết nối các cháu là con VCLĐ với đơn vị và cùng sinh hoạt vui chơi với nhau.

Chủ đề của ngày Gia đình Việt Nam cũng là cảm hứng cho các tiết mục giao lưu văn nghệ mở đầu buổi họp mặt với phần giao lưu văn nghệ là những bài hát về tình yêu thương vô vàn với cha, mẹ, tình cảm với gia đình đầy thân thương..

Tiết mục giao lưu văn nghệ của anh Đinh Hoàng Khoa và anh Phạm Văn Tiến
tại buổi họp mặt

Sôi động với bầu không khí giao lưu của buổi họp mặt là các trò chơi đầy thú vị qua sự dẫn dắt hóm hỉnh, dí dỏm của MC Thành Ngọc như: Tâm đầu ý hợp, Ai nhanh hơn, Phản ứng nhanh… tạo nên một không khí đầy hứng khởi trong buổi họp mặt.

Sôi nổi trò chơi Tâm đầu ý hợp

Chơi hăng say, niềm vui đầy tay

Bên cạnh đó, nội dung chương trình năm nay còn có phần tuyên dương trao thưởng cho các Gia đình hạnh phúc; gương Người con hiếu thảo; khen thưởng Gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Gương người tốt việc tốt; Gương Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2017.

Biểu dương Gia đình hạnh phúc

Biểu dương Gương người con hiếu thảo

Biểu dương Gương người tốt việc tốt

Biểu dương Gương học tập và làm theo tư tưởng,
đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Trong buổi họp mặt, Công đoàn CSTV Trung tâm cũng tổng kết phong trào nuôi heo đất và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018 – 2019; phát động phong trào nuôi heo đất cho năm học tới.

Nhân dịp này, Công đoàn cũng chúc mừng sinh nhật cho anh chị em công đoàn viên có ngày sinh trong quý II này.

Biểu dương các cháu là con em VCLĐ  đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018 – 2019

Chương trình Họp mặt đã khép lại nhưng những ý nghĩa giáo dục sâu sắc về việc xây dựng gia đình hạnh phúc mà chương trình mang lại vẫn còn đọng lại trong lòng anh chị em VCLĐ và các cháu thiếu nhi. Qua đó, cũng cho thấy Lãnh đạo và Công đoàn đơn vị luôn quan tâm, tạo điều kiện để phát triển thế hệ tương lai, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho VCLĐ yên tâm công tác, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Trung tâm Khai thác Hạ tầng. Chương trình cũng là dịp để VCLĐ Trung tâm thể hiện sở trường, tính sáng tạo và tinh thần đoàn kết tại đơn vị./.

 

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 76
  • 469,303