Võ Thành Phương –Gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017

  30/11/2017

Ngày 17/11/2017, Đồng chí Võ Thành Phương – Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khai thác Hạ tầng vinh dự đại diện cho Đoàn cơ sở Ban Quản Lý Khu Nông nghiệp Công Nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - Khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam bộ lần thứ X năm 2017 tổ chức tại tỉnh Bình Phước cùng với 70 điển hình tiên tiến trong công tác chuyên môn, đoàn thể, trong “Học tập và làm theo lời Bác”.

Các gương điển hình của Khối Dân - chính đảng TP.HCM tại Lễ tuyên dương

Tại Liên hoan lần này, 70 gương điển hình tiêu biểu là những thủ lĩnh thanh niên có phẩm chất đạo đức, lối sống đẹp, có tri thức, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, xung kích đã được tuyên dương. Họ là những gương điển hình, tiêu biểu trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ. 

Được sánh vai cùng các gương điển hình được tuyên dương năm nay đã là minh chứng cho sự nỗ lực cống hiến trong công tác Đoàn và hoạt động chuyên môn của đồng chí Võ Thành Phương. Anh là một trong số ít gương điển hình không phải là cán bộ Đoàn, nhưng những nỗ lực của bản thân anh hòa cùng tập thể Chi đoàn trong nhiều hoạt động thời gian qua, cho thấy sự có mặt của anh trong Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác thật xứng đáng.

Nhắc đến đồng chí Võ Thành Phương, đồng nghiệp, bạn bè thường nhớ đến anh với nụ cười rất thân thiện và rất dễ gần. Bề ngoài anh điềm đàm, ít nói và bản thân anh cũng tự nhận mình có tính cách hơi “già” so với các bạn đoàn viên. Tuy nhiên, anh luôn tạo nên không khí vui vẻ, trẻ trung và ấm cúng trong mỗi buổi sinh hoạt Đoàn và là một nhân tố tích cực trong phong trào Đoàn của đơn vị. Công tác tại đơn vị được 2 năm, thì anh cũng tham gia chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và hiến máu nhân đạo 2 năm liên tiếp. Trong công tác chuyên môn, anh luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao; ở những nhiệm vụ khó khăn anh thể hiện tinh thần xung kích của người Đoàn viên, không ngại khó hay so bì với đồng nghiệp. Đặc biệt, trong vai trò người hướng dẫn của chương trình tham quan, hướng nghiệp cho sinh viên, học sinh tại Khu NNCNC, anh luôn là người năng động, tận tình, chu đáo, thân thiện và rất yêu nghề. Với những nỗ lực ấy, anh đã được tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cấp Khối Dân – Chính – Đảng năm 2017, biểu dương chỉ dành cho những đoàn viên ưu tú là lao động tiên tiến có sáng kiến trong công tác chuyên môn và tham gia tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Võ Thành Phương nhận tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ lần thứ X năm 2017 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Phước đăng cai tổ chức tại thị xã Đồng Xoài diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18-11-2017 với sự tham gia của 200 đại biểu thanh niên tiên tiến đến từ các tỉnh Bình Phước, Bình Thuận, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hoan thanh niên tiên tiến khối các cơ quan tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ được diễn ra từ năm 2008 đến nay, qua 9 lần tổ chức, liên hoan là dịp để đoàn viên, thanh niên Khối cơ quan các tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam Bộ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm tiếp theo.

Trong khuôn khổ liên hoan, các đại biểu có nhiều hoạt động ý nghĩa:  trao công trình thanh niên tại điểm trường tiểu học ấp Năm Đô trị giá 70.000.000 đồng; tham quan, học tập tại Ban Quản lý Nông nghiệp công nghệ cao Bình Phước, du khảo về nguồn tại Khu Di tích lịch sử căn cứ Bộ chỉ huy miền Tà Thiết và Nhà Giao tế Lộc Ninh, giao lưu bộ đội Tiểu đoàn 208 cùng với tham quan cột mốc, tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Phước tại huyện Lộc Ninh…

Đồng chí Võ Thành Phương tham gia các hoạt động giao lưu cùng các đại biều đoàn Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 166
  • 650,420