Trung tâm Khai thác Hạ tầng tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2018

  27/12/2017

      Ngày 20 tháng 12 năm 2017, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh(ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi), Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2017.

         Đến dự hội nghị, vinh dự có đồng chí Đinh Minh Hiệp –  Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng Ban - Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố và các đồng chí Lãnh đạo các Trung tâm trực thuộc Ban Quản lý, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành CĐCS thành viên các Trung tâm, và toàn thể công chức, viên chức, lao động của đơn vị đã có mặt đông đủ để tham dự hội nghị.

Hình: Các đại biểu và công chức, viên chức, lao động Trung tâm tham dự Hội nghị.

        Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Thành – Giám đốc Trung tâm đã trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Trung tâm, đồng thời, kiểm điểm vai trò, trách nhiệm người đứng đầu lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; đồng chí Trần Thị Kim Hằng – Chủ tịch CĐCSTV Trung tâm đã báo cáo Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức – Viên chức và Phong trào Thi đua năm 2017, Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm phong trào thi đua năm 2018.

Hình: Đồng chí Huỳnh Văn Thành trình bày báo cáo tại Hội nghị.

         Hội nghị cũng thông qua các báo cáo năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 về công tác tài chính và kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ; về thực hiện Quy chế dân chủ tại đơn vị; về hoạt động Ban Thanh tra Nhân dân. Đặc biệt, Hội nghị đã thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua 2018  và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

Hình: Đồng chí Nguyễn Trọng Tài góp ý thảo luận xây dựng Phương hướng hoạt động năm 2018.

      Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Đinh Minh Hiệp – Trưởng ban đã tuyên dương những hoạt động mà trung tâm đạt được trong năm 2017 và đã có những ý kiến chỉ đạo trong năm tiếp theo 2018 như: Trung tâm cần tập trung các nguồn lực để thực hiện toàn diện các nhiệm vụ được giao, trong đó, chú ý nhiều hơn cho công tác quản lý các dự án đầu tư mở rộng Khu NNCNC; công tác tự thực hiện chăm sóc cây xanh cảnh quan tại Khu NNCNC Củ Chi; công tác khai thác hạ tầng và hoạt động tham quan - hướng nghiệp, cung cấp các dịch vụ về hạ tầng, cơ sở vật chất cho các đơn vị trong Khu và thực hiện tự chủ tài chính theo quy định của Nghị định 43/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Hình: Đồng chí Đinh Minh Hiệp phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

    Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo, đồng thời, với không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, lao động của trung tâm tham dự hội nghị, đồng chí Giám đốc Trung tâm đã phát động Phong trào thi đua năm 2018. Đây là cũng là nội dung ký kết thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn đã diễn ra tại hội nghị.

          Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo, đồng thời, với không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, lao động của trung tâm tham dự hội nghị, đồng chí Giám đốc Trung tâm đã phát động Phong trào thi đua năm 2018. Đây là cũng là nội dung ký kết thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn đã diễn ra tại hội nghị.

 

Hình: Đồng chí Huỳnh Văn Thành ( Phải) và Đồng chí Trần Thị Kim Hằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên trung tâm kí kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn.

             Tại Hội nghị lần này, đơn vị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019  gồm 03 đồng chí: Lê Thị Mỹ Dung, Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Tín.

Hình: Ban Thanh Tra nhân dân (2017-2019) ra mắt Hội Nghị

     Trong không khí vui tươi phấn khởi của Hội nghị, Công đoàn cơ sở thành viên trung tâm đã chúc mừng sinh nhật và trao quà cho 14 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý 4 năm 2017, đây là phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn giúp cho các cá nhân có thêm niềm vui và động lực, hăng say lao động, đóng góp xây dựng đơn vị và tổ chức Công đoàn vững mạnh

    Hội nghị Công chức – Viên chức Trung tâm Khai thác Hạ tầng năm 2018 đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Toàn thể Công chức – Viên chức – Lao động của đơn vị đã thể hiện quyết tâm cao phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm 2018 đã được thông qua./.

 

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 105
  • 501,330