Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng kết nạp Đảng viên mới năm 2019

  18/04/2019

         Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng thành phố, ngày 09/4/2019 Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Bùi Ngọc Thi – kỹ sư cây xanh cảnh quan thuộc phòng QLXDCT&KTHT. Đây là Đảng viên thứ 15 của Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Ngọc Thi đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình: Đồng chí Bùi Ngọc Thi nhận quyết định kết nạp đảng viên 

        Sau khi trao quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Bùi Ngọc Thi, Đồng chí Trần Thị Kim Hằng – Bí thư Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên đối với Đồng chí Bùi Ngọc Thi; giao nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. 

         Đồng chí Bí thư chi bộ cũng nhắc nhở đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Hình: Đồng chí Trần Thị Kim Hằng – Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Hình: Đảng viên Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng

 

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 619
  • 626,092