Hội nghị Viên chức Trung tâm Khai thác Hạ tầng năm 2021

  24/12/2020

      Ngày 18/12/2020, tại Khu NNCNC Thành phố, Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021 nhằm tổng kết hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2021.

Hình: Hội nghị Viên chức Trung tâm Khai thác Hạ tầng năm 2021.

      Bên cạnh sự tham gia của toàn thể viên chức, lao động đang công tác và làm việc tại Trung tâm Khai thác Hạ tầng, Hội nghị còn vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Ban QL Khu NNCNC cùng các đơn vị thuộc Ban:

Đồng chí Đỗ Việt Hà – Phó Trưởng ban phụ trách Ban QL Khu NNCNC

Đồng chí Lê Văn Cửa – Chánh Văn phòng Ban QL Khu NNCN; UV.BCHCĐCS BQL Khu NNCNC

Đồng chí Phạm Tấn Kiên – Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp

Đồng chí Nguyễn Hải An – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp NNCNC

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển NNCNC.

Các đồng chí đại diện BCH Công đoàn cơ sở Thành viên các Trung tâm.

Hình: Đại biểu và Viên chức - Lao động tham dự Hội nghị.

      Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn CSTV TTKTHT đã thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động của năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 của đơn vị.

Hình: Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị.

Hình: Đồng chí Huỳnh Văn Thành  trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của năm 2020 và các phương hướng hoạt động năm 2021 của đơn vị.

      Tập thể viên chức, lao động của Trung tâm đã thể hiện sự nghiêm túc, quan tâm đến các chính sách, cơ chế và định hướng hoạt động của Trung tâm thông qua việc tham gia góp ý tại Hội nghị với nhiều ý kiến được Ban giám đốc ghi nhận, đánh giá rất hay và thiết thực liên quan đến các giải pháp phát triển hoạt động quản lý, khai thác hạ tầng và du lịch nông nghiệp; liên quan đến chế độ đối với viên chức, lao động của đơn vị,….

Hình: Đồng chí Phạm Thị Hương Trà góp ý thảo luận, xây dựng phương hướng hoạt động năm 2021.

       Đến tham dự Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Đỗ Việt Hà – Phó trưởng ban phụ trách Ban QL KNNCNC đã có lời khen ngợi tập thể Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã vượt qua những khó khăn của dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm.

      Bên cạnh đó, đồng chí chỉ đạo việc định hướng phát triển đơn vị trong những năm tới, đặc biệt là trong việc đầu tư, quản lý dự án và công tác khai thác dịch vụ du lịch nông nghiệp.

Hình: Đồng chí Đỗ Việt Hà phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

      Thay mặt đơn vị, đồng chí Huỳnh Văn Thành trân trọng ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của lãnh đạo cấp trên để điều chỉnh và hoàn thiện phương hướng hoạt động của Trung tâm trong năm 2021.

      Trên cở sở những ý kiến góp ý của viên chức, lao động Trung tâm và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, Hội nghị Viên chức Trung tâm Khai thác Hạ tầng năm 2021 đã thống nhất đề ra các chương trình hành động cụ thể trong năm 2021 với trọng tâm là hoàn thiện tổ chức, nhân sự của đơn vị đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa các vị trí chức danh nhề nghiệp theo đề án vị trí việc làm. Đồng thời, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý các dự án mở rộng, phát triển Khu NNCNC theo phân công của Ban và các dự án do Trung tâm làm chủ đầu tư; chú trọng vào việc triển khai các hoạt động cung cấp dịch vụ trong Khu và tăng cường đầu tư cho hoạt động dịch vụ du lịch nông nghiệp để đón tiếp ngày càng nhiều hơn khách đến tham quan, học tập, hướng nghiệp tại Khu nông nghiệp Công nghệ cao Củ Chi.

      Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong năm 2020, việc kiện toàn nhân sự của Ban Thanh tra nhân dân cũng được triển khai tại Hội nghị. Với sự tín nhiệm cao của tập thể viên chức, lao động thông qua kết quả bỏ phiếu, Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ IV (2020 – 2022) đã chính thức ra mắt Hội nghị với các thành viên:

      1. Đ/c Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó Trưởng phòng TCHC;

      2. Đ/c Lê Bình Đồng; Đội Trưởng Đội Bảo vệ;

      3. Đ/c Võ Thành Phương, Chuyên viên Phòng QLXDCT&KTHT.

Hình: Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ IV (2020-2022) ra mắt Hội nghị.

      Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, thông qua sự thống nhất của chính quyền và công đoàn, tại Hội nghị đã tiến hành công bố và trao các quyết định khen thưởng cho 03 tập thể và 26 cá nhân đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến năm 2020.

Hình: Viên chức – Lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2020.

      Sau hơn 4 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc và sôi nổi, Hội nghị Viên chức 2021 của Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã kết thúc tốt đẹp với Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2021 giữa Giám đốc Trung tâm với Chủ tịch Công đoàn CSTV Trung tâm Khai thác Hạ tầng cùng sự chứng kiến của các khách mời và Viên chức, Lao động tham dự Hội nghị.

Hình: Kí kết giao ước thi đua năm 2021 giữa Chính quyền và Công đoàn CSTV Trung tâm.

      Lời phát động thi đua năm 2021 của lãnh đạo đơn vị như một thông điệp gửi đến toàn thể Viên chức, Lao động với niềm tin thắng lợi bước vào năm mới 2021./.

Hình: Viên chức – Lao động Trung tâm Khai thác Hạ tầng.

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 232
  • 560,552