Công đoàn Cơ sở Thành viên Trung tâm Khai thác Hạ tầng tổ chức sinh hoạt Công đoàn quý III và Tọa đàm “Viên chức lao động đóng góp ý kiến xây dựng hoạt động du lịch nông nghiệp tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao”

  16/08/2018

Ngày 08 tháng 8 năm 2018, , Công đoàn CSTV Trung tâm Khai thác Hạ tầng đã tổ chức Sinh hoạt Công đoàn quý III và tọa đàm “Viên chức lao động đóng góp ý kiến xây dựng hoạt động du lịch nông nghiệp tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao”.  

Toàn thể công chức, viên chức, lao động Trung tâm tham gia buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Kim Hằng – Chủ tịch CĐCSTV Trung tâm đã báo cáo Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng; báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Công đoàn trong quý II- III và phương hướng hoạt động quý IV. Dịp này, Công đoàn đã trao tặng giải thưởng cho 04 cá nhân xuất sắc trong hội thi tìm hiểu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn” do Công đoàn Viên chức phát động.

Cũng tại buổi sinh hoạt, Công đoàn đã tổ chức tọa đàm nhằm thu thập ý kiến viên chức, lao động xây dựng hoạt động du lịch nông nghiệp tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao.

Đại diện các phòng chuyên môn đã trình bày các tham luận về các vấn đề liên quan đến hoạt động du lịch nông nghiệp mà đơn vị đang triển khai như: Xây dựng đội ngũ nhân sự quản lý và tiếp đoàn chuyên nghiệp hơn; Vai trò của Đội Bảo vệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường Khu NNCNC;  Chính sách khen thưởng, động viên đối với VCLĐ đóng góp hiệu quả cho hoạt động du lịch nông nghiệp; Các yếu tố để hình thành hoạt động du lịch nông nghiệp tại Khu NNCNC.

Đồng thời, nhiều VCLĐ cũng đã bày tỏ những suy nghĩ, trăn trở về giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên phục vụ đoàn, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ; về giải pháp đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ hoạt động để có thể tăng giá trị cho sản phẩm du lịch nông nghiệp và thúc đẩy hoạt động phát triển,…

Viên chức lao động phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm

Kết thúc tọa đàm, đại diện lãnh đạo đơn vị, đồng chí Huỳnh Văn Thành – Giám đốc Trung tâm đã hoan nghênh các ý kiến tham luận và phát biểu tại tọa đàm, đã chỉ ra một số việc đơn vị cần phải làm ngay cũng như triển khai trong kế hoạch phát triển du lịch nông nghiệp tại Khu NNCNC thời gian tới. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận chuyên môn tiếp thu các ý kiến, giải pháp để tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện.

Có 02 tham luận của phòng TCHC và phòng QLXDCT-KTHT cùng ý kiến của 02 cá nhân (Đ/c Đồng, đ/c Ngọc) được đánh giá cao, được nhận phần quà khen thưởng của Ban Tổ chức tọa đàm./.

Bình luận

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Khai thác Hạ tầng

* Lầu 11, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.8628.775

* Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3.7990.788
Fax: (028)3.7990.639
Email: ttktht.ahtp@tphcm.gov.vn
Bản đồ

Hình Ảnh

Lượt truy cập
  • 1
  • 23
  • 601,547